รีวิวลิปครีมกึ่งแมต 7 สี 7 ลุคส์ และ อายไลน์เนอร์จาก BELOV (บีลอฟ)

cover-01

สวัสดีค่ะ ถ้าพูดถึงไอเท็มฮิตที่เรียกได้ว่าสาวๆที่รักการแต่งหน้าแทบทุกคนต้องมีเลยคงจะหนีไม่พ้น ลิปแมต หรือ ลิปจิ้มจุ่มแมต วันนี้อีฟเลยจะมารีวิวลิปครีมกึ่งแมตแบบจิ้มจุ่มที่มีชื่อว่า Sugar Box Makeup 7 Days 7 Looks by BELOV ให้เพื่อนๆชมกันค่า

product-01

Sugar Box Makeup 7 Days 7 Looks by BELOV ในเซทนี้มีทั้งหมด 7 สีด้วยกันนะคะ ราคาแท่งละ 289 บาทค่ะ

1

เบอร์ 01 เป็นสีชมพูอ่อนๆ เอาใจสาวๆที่ชอบความสดใส สีนี้นอกจากสีจะเหมือนขนมป็อกกี้รสสตอเบอร์รี่น่ารักมากๆเลย แล้วกลิ่นก็ยังหอมน่ากินด้วยนะคะ

2

สี 02 จะน่ารักคล้ายๆสี 01 แต่ว่าสีนี้จะออกโทนส้มขึ้นมาหน่อย สีนี้อีฟว่าเหมาะกับการแต่งหน้าในวันที่อยากได้ลุคส์ที่ดูเบาๆ ใสๆ

3

สี 03 เป็นสีชมพูนู้ดที่สาวๆทุกคนต้องมี เพราะสามารถใช้ได้ทุกวัน เป็น everyday look เลยก็ได้ค่ะ

4

สี 04 เป็นสีแดงค่ะ ออกแดงอมส้มนิดๆ ทาแล้วลุคส์จะดูเปรี้ยวมากกว่าสีแรกๆ ส่วนตัวชอบสีนี้ที่สุดเพราะว่าชอบแต่งหน้าโทนสีออกส้มๆค่ะ

5

สี 05 ส่วนสีนี้เป็นสีแดงเลยค่ะ เหมาะสำหรับวันที่อยากให้ลุคส์ออกมาดูแซ่บๆ

6

สี 06 สีแดงอมม่วง สีนี้จะออกโทนเข้มอีฟใช้สำหรับการแต่งหน้าไปงานกลางคืน ไปปาร์ตี้ค่ะ

7

สี 07 สีออกแดงอมชมพูนิดๆ สำหรับสาวๆที่ชอบแบบลุคส์เปรี้ยวอมหวาน ดูแซ่บแบบไม่แรงมากค่ะ

DSC08873

ความรู้สึกหลังใช้ ลักษณะของเนื้อลิปจะเป็นเนื้อครีมทาแล้วจะออกเป็นสีแนวแมตๆหน่อย อีฟลองใช้แล้วคือเม็ดสีค่อนข้างแน่นเลย ยกเว้นสีอ่อนที่ต้องทาซ้ำ ตัวลิปจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนกลิ่นขนม ทาแล้วอย่าเผลอกินลิปเข้าไปนะคะ ส่วนเรื่องของความทนทานก็ค่อนข้างติดทนนานอยู่ได้ทั้งวันมีหลุดบ้างเล็กน้อย แต่ว่าทาทั้งวันไม่ต้องเติมก็เอาอยู่ค่ะและด้วยความที่เป็นเนื้อครีมกึ่งแมตปากเราเลยจะไม่แห้งแบบลิปเนื้อทรูแมตแต่ว่าได้ลุคส์เหมือนกันเลยเหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบให้ปากแห้งจนเกินไป แถมยังล้างออกไม่ยากอีกด้วยนะคะ

สรุปคะแนนความพอใจ

แพคเกจ 5/5 แพคเกจแข็งแรงทนทาน ขนาดกะทัดรัด พกพาได้ง่าย สะดวกมากๆ ค่ะ

คุณภาพ 4/5 หักคะแนนตรงที่แท่งที่เป็นสีโทนอ่อน แอบต้องทาซ้ำหลายรอบนิดนึงค่ะ

ราคา 4/5 ราคาอยู่ที่แท่งละ 289 บาท ถ้าจะซื้อให้ครบทุกสีก็ต้องควักกระเป๋ากันไม่น้อยเลย อีฟเลยแอบหักคะแนนตรงส่วนนี้นิดนึงเนาะ

การใช้งาน 4/5 โดยรวมแล้วสีสวย ใช้งานง่าย แต่แอบหักหนึ่งคะแนนตรงเรื่องเม็ดสีของสีอ่อนๆที่ยังไม่แน่นพอ ต้องทาทับค่ะ

อ่ะ อย่าคิดว่ารีวิวนี้จะจบ ยังค่ะ เพราะว่านอกจากลิปแมตที่เรียกว่าเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆกันในขณะนี้แล้ว วันนี้อีฟยังมีริวิวไอเท็มที่สาวๆทุกคนต้องมีติดบ้านกันอย่างแน่นอน และใช้มันแทบทุกวันอยู่แล้ว นั่นก็คือ อายไลน์เนอร์ Sugar box super matt eyeliner by belov ค่ะ ไปดูกันเลยยยย

eyeliner

ลักษณะผลิตภัณฑ์ เป็นด้ามปากกา  หัวพู่กันใช้งานง่าย จับถนัดมือค่ะ

8

          หลังจากที่อีฟได้ลองใช้แล้วคือ เขียนง่ายมาก แถมแห้งไวอีกด้วย ส่วนเรื่องตาไหลเยิ้มเป็นแพนด้า บอกได้เลยว่าหมดห่วง เพราะเมื่อแห้งจะเป็นแผ่นฟิล์ม ต่อให้โดนน้ำ โดนเหงื่อ ผิวมันขนาดไหนก็ไม่เยิ้มแน่นอน อีฟลองใช้วันที่ไปงานรับปริญญาน้อง เจออากาศร้อนๆทั้งวัน ถมเหงื่อยังออกอีก แต่อายไลน์เนอร์แท่งนี้ก็เอาอยู่ค่ะ แล้วไม่ต้องห่วงว่าจะล้างออกยากนะคะ เพราะว่าอายไลน์เนอร์ตัวนี้สามารถล้างออกทำความสะอาดได้ง่ายๆด้วย makeup removerg เลยค่ะ ปาดทีเดียวสะอาดหมดจดจ้า